EN | VI

CÔNG TY TNHH PTC FURNITURE               132 - 134 Đường số 6A, KDC Đại Phúc, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh - (028) 6 276 0 111 - 0945 61 93 39

 

CÔNG TY TNHH PTC FURNITURE

132 - 134 Đường số 6A, KDC Đại Phúc, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh - (028) 6 276 0 111 - 0945 61 93 39
 
DỊCH VỤ TRANG TRÍ CĂN HỘ TRỌN GÓI

DỊCH VỤ TRANG TRÍ CĂN HỘ TRỌN GÓI

Bên cạnh các sản phẩm nội thất vốn có, PTC FURNITURE đã có nhiều năm phát triển song hành mặt hàng trang trí với các sản phẩm trang trí nhỏ nhưng góp phần quan trọng vào việc hiện thực hoá không gian thiết kế.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận thấy hầu hết các khách hàng chỉ thi công nội thất sau đó phải tự mò mẫm nhiều nơi để tìm mua các sản phẩm trang trí (tranh ảnh, bình lọ hoa, đồng hồ, thảm, ga gối, vật phẩm trang trí nhỏ....vvv) với chi phí đắt đỏ mà khi mang chúng về mới nhận ra là không phù hợp với nội thất. Làm giảm tính thẩm mỹ của các sản phẩm nội thất hiện có trong căn hộ của mình.

Để tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, PTC FURNITURE chính thức cung cấp dịch vụ trang trí căn hộ trọn gói. Các sản phẩm cung cấp gồm có: Đèn treo, đèn bàn, thảm, các bộ tranh ảnh, bình lọ hoa, đồng hồ, các vật phẩm trang trí nhỏ, các kệ trang trí....vvv.

Dịch vụ mới này của PTC FURNITURE sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

- Đội ngũ nhân viên trang trí của PTC FURNITURE sẽ làm các hình ảnh concept giúp khách hàng hình dung được chính xác những sản phẩm trang trí nào được PTC FURNITURE sử dụng và sản phẩm này được đặt tại vị trí nào trong căn hộ của mình. Công tác này giúp các khách hàng hình dung được từ đầu tổng thể không gian sau khi được trang trí - Khác hoàn toàn với trước đây, khách hàng phải mò mẫm chọn mua từng vật dụng mà chưa yên tâm là sản phẩm đó phù hợp với tổng thể không gian.

- Ngay tiếp sau khi lên các hình ảnh concept, nhân viên trang trí của PTC FURNITURE sẽ kê danh mục của tất cả các sản phẩm sử dụng trong Concept kèm theo giá từng sản phẩm cũng như tổng giá của gói trang trí căn hộ. Công tác này giúp các khách hàng kiểm soát được chi phí, đảm bảo căn hộ được trang trí đẹp mà chi phí không vượt quá định mức đầu tư của mình - Khác hoàn toàn với trước đây, khách hàng phải tự chọn mua sản phẩm nhiều nơi mà đến cuối cùng chi phí tổng lớn quá dự kiến, tốn kém nhiều mà chưa chắc đã ưng ý với từng sản phẩm.

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ:

- Khách hàng đăng ký các thông tin theo (Đầy đủ các thông tin: Tên, Số ĐT, Địa chỉ.....)

- Ngay sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký của khách hàng, Nhân viên Kinh Doanh PTC FURNITURE sẽ liên hệ với khách hàng để tìm hiểu sơ bộ nhu cầu và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cũng như chi phí sơ bộ dùng cho việc trang trí căn hộ đăng ký.

- Nhân viên kinh doanh PTC FURNITURE sẽ mời khách hàng lên Showroom để xem các sản phẩm mẫu và ký HỢP ĐỒNG TRANG TRÍ NỘI THẤT. CHI PHÍ LÊN CONCEPT TRANG TRÍ CHO CĂN HỘ CHI PHÍ NÀY SẼ GIẢM TRỪ HOÀN TOÀN VÀO HỢP ĐỒNG THI CÔNG TRANG TRÍ SAU NÀY CỦA KHÁCH HÀNG. Khách hàng đặt trước 50% Phí thiết kế ngay tại thời điểm ký Hợp đồng. Đối với những khách hàng không có thời gian lên Showroom PTC FURNITURE, nhân viên kinh doanh PTC FURNITURE sẽ gửi hợp đồng cho khách qua mail và khách hàng chuyển khoản trước 50% theo số tài khoản ghi trên hợp đồng. Trong hợp đồng ghi rõ thời gian nhân viên trang trí của PTC FURNITURE đến trực tiếp căn hộ khảo sát, lấy ý tưởng khách hàng và thời gian trả thiết kế trang trí cho khách hàng.
- Đúng thời gian đã ghi trong hợp đồng, Nhân viên trang trí của PTC FURNITURE sẽ đến nhà khảo sát, lấy ý tưởng về sản phẩm khách hàng mong muốn, lựa chọn sản phẩm để thiết kế các gói trang trí có đầy đủ giá của từng sản phẩm và giá trang trí toàn bộ căn hộ. PTC FURNITURE sẽ cùng với các khách hàng điều chỉnh thiết kế sao cho căn hộ vừa đạt được tính thẩm mỹ, khách hàng hài lòng với mức chi phí hợp lý nhất được khách hàng chấp nhận.

 HOTLINE: 0975 73 84 86

Liên quan

Phản hồi của bạn
phone
phone