EN | VI

CÔNG TY TNHH PTC FURNITURE               132 - 134 Đường số 6A, KDC Đại Phúc, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh - (028) 6 276 0 111 - 0945 61 93 39

 

CÔNG TY TNHH PTC FURNITURE

132 - 134 Đường số 6A, KDC Đại Phúc, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh - (028) 6 276 0 111 - 0945 61 93 39
 

Thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 của Công ty Cổ Phần PTC Furniture

TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ KHUYẾN MÃI TẾT KỶ HỢI 2019

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần PTC Furniture kính gửi đến quý khách hàng và quý đối tác lời Chúc Sức Khỏe và một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

NƠI CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ HOẠT ĐỘNG CŨNG NHƯ CÁC QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC CỦA PTC FURNITURE

Chương trình được tổ chức vào lúc:

- 09 giờ 00 sáng ngày 24 tháng 11 năm 2018

Tại: Cafe Sáng - ĐC: 253 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Quận Bình Chánh (Đối diện chung cư Sài Gòn MIA)

Cây cảnh không chỉ là vật trang trí bắt mắt cho căn nhà của bạn, mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Màu gỗ căm xe nếu bạn nhìn sơ qua bằng mắt thường sẽ có cảm giác gỗ có màu sậm hơn các dòng gỗ khác cụ thể sậm hơn gõ. Gỗ căm xe thời gian đầu có có màu hơi sậm đen màu cánh dán non sau một thời gian dài sử dụng màu gỗ hơi sậm xuống màu cánh dán già. Chính vì vậy nếu là cửa gỗ căm xe sau một thời gian sử dụng nếu hợp tông với màu tường trắng sẽ lên màu rất đẹp, sang.

Nguồn gốc của gỗ thông nhập khẩu là gì là cách bắt đầu tốt cho việc tìm hiểu của người tiêu dùng, nó giúp bạn có những hiểu biết cơ bản về gỗ. Theo đó, cây thông được lấy gỗ thường sinh trưởng ở nhiều quốc gia Châu Âu, và có cả Việt Nam cụ thể là Đà Lạt. Thông được phát triển rất nhanh, nên lượng nguyên liệu cung cấp được đáp ứng đầy đủ. Đặc tính của gỗ thông rất tốt mà giá thành cũng không quá cao, nên các sản phẩm của nó đều được đón nhận rất nhiệt tình từ phía thị trường Việt Nam.

Dẻ gai Hoa Kỳ (American Beech) có tên khoa học là Fagus grandifolia, phân bố chủ yếu ở phía Đông Hoa kỳ và được tập trung mua bán tại các bang miền Trung (Center) và Trung Đại Tây Dương (Middle Atlantic).

Gỗ Tần bì còn gọi là Ash, một loại gỗ tự nhiên nhập khẩu chủ yếu từ Bắc Mỹ và Đông Âu. Gỗ Tần bì có vân gỗ rất đẹp, mặt gỗ thô đều, thịt gỗ chắc, màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, sơn PU màu rất đẹp, đặc biệt là giá thành tương đương hoặc rẻ hơn một chút so với gỗ Sồi (Oak).

Gỗ sồi chiếm 10% diện tích rừng châu Âu. Gỗ sồi được sử dụng rất phổ biến bởi độ bền của nó. Hiện nay, nhu cầu về gỗ sồi ngày càng cao nhưng nguồn cung thì ngày càng hạn chế. Gỗ sồi là loại gỗ tốt nhất tốt nhất để sản xuất ra đồ nội thất đẹp và bền.

Số lượng: 1-10 (của 14)
1 - 2« · »
Phản hồi của bạn
phone
phone