EN | VI

CÔNG TY TNHH PTC FURNITURE               132 - 134 Đường số 6A, KDC Đại Phúc, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh - (028) 6 276 0 111 - 0945 61 93 39

 

CÔNG TY TNHH PTC FURNITURE

132 - 134 Đường số 6A, KDC Đại Phúc, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh - (028) 6 276 0 111 - 0945 61 93 39
 
Gỗ DẺ GAI - BEECH

Dẻ gai Hoa Kỳ (American Beech) có tên khoa học là Fagus grandifolia, phân bố chủ yếu ở phía Đông Hoa kỳ và được tập trung mua bán tại các bang miền Trung (Center) và Trung Đại Tây Dương (Middle Atlantic).

Gỗ Dẻ gai – Beech

1.Gỗ dẻ gai Beech là gì?

Gỗ Dẻ gai Beech

Gỗ Dẻ gai Beech là gì?
Với những người ít khi quan tâm đến gỗ tự nhiên nói chung thì gỗ Dẻ gai Beech là gỗ gì là một câu hỏi khó trả lời. Thực tế, mỗi loại gỗ tự nhiên đều có những ưu nhược điểm riêng, rất khó để nói là loại nào tốt, loại nào không tốt. Gỗ dẻ gai cũng vậy, gỗ dẻ gai có nhiều ưu điểm, nó phù hợp với những mục đích sử dụng rất khác nhau.
Dẻ gai Hoa Kỳ (American Beech) có tên khoa học là Fagus grandifolia, phân bố chủ yếu ở phía Đông Hoa kỳ và được tập trung mua bán tại các bang miền Trung (Center) và Trung Đại Tây Dương (Middle Atlantic).

2.Đặc điểm, đặc tính của gỗ Dẻ gai

Đặc tính gỗ dẻ gai

Gỗ Dẻ gai Beech có các đặc tính như:
-Dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm. Dẻ gai Hoa Kỳ có xu hướng hơi sậm màu hơn và không chắc bằng Giẻ gai Châu Âu. Vân gỗ nhìn chung thẳng, mặt gỗ đều khít.
– Gỗ dẻ gai nhập khẩu có hai loại màu vàng nhạt hoặc màu hồng phấn, những dát gỗ bắt mắt này đã tạo nên nhiều thành phâm nội thất rất đẹp.
Hơn nữa, với vân gỗ thẳng, đều, đẹp, thớ gỗ khít, đặc điểm này của cây dẻ gai đã trở thành điểm nhấn quan trọng khiến người dùng khắp nơi yêu thích vì quyết định đến sự bền đẹp của thành phẩm.
-Gỗ Dẻ gai Hoa kỳ dễ đẽo gọt bằng các dụng cụ cầm tay và máy móc. Độ bám đinh và dính keo tốt, có thể nhuộm và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Gỗ khô tương đối nhanh nhưng dễ có nguy cơ cong vênh và rạn nứt trên bề mặt. Độ co rút lớn, khả năng thay đổi hình dạng khi khô là trung bình.
Gỗ dẻ gai (beech) có nhiều đặc tính rất phù hợp với thị trường Việt, từ khí hậu đến thói quen dùng đồ gỗ, văn hóa sử dụng đồ gỗ của người Việt. Gỗ dẻ gai do hợp với khí hậu Việt Nam, có những vùng nóng ẩm mưa nhiều, nên có thể nói cực kỳ bền, làm hài lòng đa phần khách hàng từng sử dụng đồ gỗ dẻ gai.

3.Gỗ beech tròn

Gỗ Beech tròn nguyên liệu

– Ngay tại Việt Nam bạn vẫn có thể mua được gỗ dẻ gai tròn nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng đảm bảo. Nếu như bạn đang muốn mua gỗ dẻ gai nhập.
– Bạn cũng muốn biết giá gỗ dẻ gai bao nhiêu 1 khối thì có thể tham khảo ngay tại bảng giá của chúng tôi cung cấp. Giá gỗ dẻ gai rẻ mới nhất cũng được cập nhật thường xuyên vì đó là phương châm chăm sóc khách hàng của chúng tôi khi mà tâm lý của người mua hàng luôn là giá cả và chất lượng.
– Giá gỗ các loại hiện nay đều được cung cấp đến khách hàng để có thể so sánh cũng như lựa chọn giá thành thích hợp với mình. Trong đó có cả giá các loại gỗ nhập khẩu với chất lượng tốt nhất và giá cả cũng phải chăng nhất đối với người Việt.

4.Gỗ beech xẻ sấy

Gỗ beech xẻ sấy

5.Ứng dụng của gỗ dẻ gai Beech

Sở dĩ các thành viên tại chợ gỗ Việt Nam có nhu cầu mua gỗ Beech nhiều vì cho rằng dòng gỗ này rất bền. Chúng ít khi biến dạng và có độ uốn cong bằng hơi nước rất tuyệt vời. Không giống như nhiều loại gỗ nguyên liệu khác, gỗ Dẻ gai còn dễ thấm chất bảo quản nên mối mọt, côn trùng gây hại không thể đến làm phiền.

 

 

Tin liên quan

Phản hồi của bạn
phone
phone