EN | VI

CÔNG TY TNHH PTC FURNITURE               132 - 134 Đường số 6A, KDC Đại Phúc, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh - (028) 6 276 0 111 - 0945 61 93 39

 

CÔNG TY TNHH PTC FURNITURE

132 - 134 Đường số 6A, KDC Đại Phúc, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh - (028) 6 276 0 111 - 0945 61 93 39
 
GỖ TẦN BÌ ASH

Gỗ Tần bì còn gọi là Ash, một loại gỗ tự nhiên nhập khẩu chủ yếu từ Bắc Mỹ và Đông Âu. Gỗ Tần bì có vân gỗ rất đẹp, mặt gỗ thô đều, thịt gỗ chắc, màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, sơn PU màu rất đẹp, đặc biệt là giá thành tương đương hoặc rẻ hơn một chút so với gỗ Sồi (Oak).

Gỗ Tần Bì Ash

Gỗ Tần bì còn gọi là Ash, một loại gỗ tự nhiên nhập khẩu chủ yếu từ Bắc Mỹ và Đông Âu. Gỗ Tần bì có vân gỗ rất đẹp, mặt gỗ thô đều, thịt gỗ chắc, màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, sơn PU màu rất đẹp, đặc biệt là giá thành tương đương hoặc rẻ hơn một chút so với gỗ Sồi (Oak).

1.Một số đặc tính của gỗ Tần bì Ash bạn nên biết

Đánh giá gỗ Tần bì Ash từ những kiến trúc sư thiết kế nội thất từ gỗ nguyên liệu tại Việt Nam cho biết, gỗ Ash là loại gỗ cứng, chịu được lực nén, độ bám đinh và ốc vít tuyệt vời. Qua những kiểm định chất lượng khắt khe cho thấy gỗ Tần bì là một lựa chọn tuyệt vời để thiết kế nội thất. Gỗ tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt. Độ kháng va chạm và chống sốc của tần bì cũng rất tốt. Khả năng chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực của loại gỗ này cũng rất tuyệt vời. Gỗ tần bì nếu được khai thác đủ tuổi thông thường sẽ có mùi hương dễ chịu. Thông tin về gỗ Tần bì với đặc điểm ít cong vênh, co rút, nhanh khô, lõi gỗ không mối mọt rất thích hợp với thiết kế đựng dụng cụ nhà bếp có môi trường ẩm ướt đang được các chuyên gia chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn về gỗ.

Nhìn chung vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Theo quan điểm cá nhân của PTC FURNITURE thì đây là dòng gỗ có vân đẹp nhất và sáng nhất. Chúng phù hợp để đóng đồ nội thất như cửa gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ăn hay dùng lót bậc cầu thang khá đẹp.Gỗ có màu sắc trang nhã, bắt mắt, dễ phối kết hợp với các vật liệu khác trong quá trình sản xuất nội ngoại thất cũng như các món đồ trang trí.

Về độ bền của đồ nội thất từ loại gỗ này thì theo đánh giá của nhiều kiến trúc sư và người tiêu dùng gỗ tần bì rất bền, hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam, tất nhiên đó phải là loại gỗ đạt tiêu chuẩn nhập khẩu như được khai thác, xẻ sấy đúng tiêu chuẩn, sử dụng công nghệ hiện đại của quốc tế.

2.Gỗ Tần bì Ash tròn 

Chất lượng gỗ Ash nhập khẩu tốt, đồng đều và ổn định. Gỗ có nhiều loại đường kính cũng như tiêu chuẩn khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

3.Gỗ Tần bì Ash xẻ sấy 

Đối với gỗ Tần bì Ash xẻ sấy nhập khẩu từ Châu Âu với nhiều độ dày: 20mm, 26mm, 32mm, 38mm, 50mm, 65mm, 70mm chất lượng AB, ABC.

Gỗ Ash nhập khẩu từ Mỹ 4/4, 5/4, 6/4 chất lượng 1COM, 2COM

Gỗ Ash xẻ sấy trong nước có giá thành hợp lý nhất và có thể xẻ sấy theo độ dày tùy ý của khách hàng.

4.Giá gỗ tần bì có đắt không?

Giá gỗ tần bì của những nhà cung cấp khác nhau có thể khác nhau, vì nó còn tùy thuộc vào giá nhập khẩu từ nhà cung cấp nước ngoài, còn phải kể đến biến động giá của gỗ tự nhiên trên thế giới, tỷ giá ngoại tệ cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá gỗ.

Trong quá trình tìm hiểu thông tin về giá gỗ, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các điểm bán gỗ tần bì tại HCM để có thông tin về giá một cách chính xác và cập nhật nhất, nhằm hạn chế chi phí mà bạn phải bỏ ra.

 

5.Một vài ứng dụng của gỗ Ash trong thiết kế nội thất

 

Tin liên quan

Phản hồi của bạn
phone
phone